Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
Trang chủTin tứcTuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 có hợp phong thủy không? 

Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 có hợp phong thủy không? 

Xây dựng nhà cửa, an cư lập nghiệp gắn liền với các quy luật tâm linh phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và vượng khí của gia chủ. Vì vậy, gia chủ tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 cần xem xét kỹ các yếu tố tử vi, ngũ hành, tuổi hạn trước khi quyết định động thổ thi công. Bài viết dưới đây là những thông tin về Quý Hợi xây nhà năm 2024 bạn có thể tìm hiểu. 

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024

Theo quy luật ngũ hành, những người sinh năm 1983 có bản mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (tượng trưng cho nước biển lớn), gia đạo tuổi Quý Hợi tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ. 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, tuổi Quý Hợi có sao Thái Âm chiếu mệnh, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, tài lộc và sức khỏe. Gia chủ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển kinh doanh và hưởng lộc trời cho. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm chịu ảnh hưởng bởi sao Ngũ Quỷ, Vân Hớn và sao Địa Phá, có thể gây ra những rắc rối, tranh cãi và tai tiếng trong cuộc sống, ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. Đặc biệt, trong các việc đại sự liên quan đến phong thủy nhà đất, tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 cần cẩn trọng và xem xét kỹ các yếu tố ngũ hành, tuổi hạn xung khắc trước khi chọn ngày động thổ xây dựng, tránh những xui xẻo tai ương không mong muốn. 

Tuổi Quý Hợi xây nhà nhà năm 2024 phạm vào hạn Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc
Tuổi Quý Hợi xây nhà nhà năm 2024 phạm vào hạn Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc

Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 có tốt không?

Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là những hạn đại kỵ trong phong thủy làm nhà. Theo thông tin tổng hợp của Sàn giao dịch Nhà Phố Net, đây là những hạn xấu có thể mang lại nhiều khó khăn, tai họa cho gia đạo phạm hạn. Hạn Tam Tai là vận hạn kéo dài 3 năm liên tiếp có thể gây ra những xung đột, tranh chấp trong gia đình, mất mát tài lộc. Hạn Kim Lâu có thể gây ra những tai nạn, thương tật và bệnh tật cho bản thân gia chủ hoặc hoặc người thân. Hạn Hoang Ốc là vận hạn mang âm khí xấu, mang lại xui xẻo, rủi ro về tài chính, sự nghiệp cho gia chủ. 

Dựa vào cách tính tuổi hạn Tam Tai theo nhóm tuổi tam hợp, những người sinh năm 1983 sẽ phạm Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi, tuổi Quý Hợi xây nhà nhà năm 2024 không rơi vào hạn đại kỵ Tam Tai. Tuy nhiên, xét theo cách tính tuổi âm lịch, vào năm Giáp Thìn 2024, gia đạo sinh năm 1983 tròn 42 tuổi (tính theo tuổi mụ), tuổi này phạm vào hạn Kim Lâu – Kim Lâu Tử và hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Việc động thổ xây nhà trong năm này có thể dẫn đến mất mát của cải, giảm sút tài lộc, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đạo đặc biệt là con cái, tác động xấu đến hưng thịnh và cát lợi của gia đình.

Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 nên chọn người có tuổi hợp mệnh, không phạm hạn để mượn tuổi xây nhà
Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 nên chọn người có tuổi hợp mệnh, không phạm hạn để mượn tuổi xây nhà

Tuổi Quý Hợi mượn tuổi xây nhà năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024 không phải là một năm hợp phong thủy, mệnh tuổi gia đạo sinh năm 1983. Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 phạm vào hai trong ba vận hạn xấu nhất trong tử vi – hạn Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc, vì vậy, gia chủ tuổi 1983 không nên thi công động thổ làm nhà trong năm này bởi sẽ phải đối mặt với xui xẻo, tai ương, tranh chấp. 

Để tránh tuổi hạn làm nhà, tuổi Quý Hợi có thể hoãn động thổ thi công đến năm 2031 (Tân Hợi), 2034 (Giáp Dần) hoặc sử dụng phương pháp mượn tuổi xây nhà để thu hút vận khí may mắn. Trong năm 2024, gia chủ tuổi Quý Hợi có thể mượn tuổi Bính Ngọ, Đinh Mùi, Quý Sửu, Ất Dậu, Quý Mùi, Giáp Tuất, tuổi Nhâm Tuất 1982 làm nhà năm 2024,… Đồng thời, gia đạo cần tuân thủ một số quy tắc mượn tuổi như chọn người có tuổi hợp mệnh, không phạm tuổi hạn, không có tang sự, và là người đàn ông hoặc phụ nữ lớn tuổi nhất trong nhà để tiến hành cúng bái, mượn tuổi. 

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp thắc mắc Tuổi Quý Hợi xây nhà năm 2024 có hợp phong thủy không và một số thông tin về tuổi hạn làm nhà, cách mượn tuổi xây nhà. Chúc bạn tiến hành thi công xây dựng nhà cửa may mắn, hanh thông, thuận lợi.

Theo quan niệm văn hóa phương Đông, xem tuổi làm nhà hợp phong thủy là văn hóa tâm linh quan trọng ảnh hưởng lớn đến tài vận và may mắn của gia chủ. Với những gia đạo sinh năm 1986 tuổi Bính Dần muốn tìm hiểu về các thông tin tuổi hạn làm nhà và cách mượn tuổi xây nhà năm Giáp Thìn có thể tham khảo nội dung bài viết tuổi Bính Dần làm nhà năm 2024 tại đây: https://nhaphonet.vn/tuoi-binh-dan-lam-nha-nam-2024/

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments