Thứ Ba, Tháng Sáu 18, 2024
Trang chủTin tứcTuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 tốt hay xấu và cách...

Tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 tốt hay xấu và cách hóa giải

Phong thủy có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng trong văn hóa phương Đông, đặc biệt trong các công việc đại sự như xây nhà, mua đất, nhập trạch bởi tác động trực tiếp đến tài vận của gia đạo. Nội dung bài viết dưới đây tổng hợp thông tin về tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 và cách mượn tuổi xây nhà hợp phong thủy bạn có thể tham khảo!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2024

Theo quy luật ngũ hành, những người sinh năm 1996 có bản mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Xét về phong thủy gia đạo, tuổi Bính Tý thường tương hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu. Vào năm Giáp Thìn 2024, tuổi Bính Tý sẽ nhận được sự ảnh hưởng tích cực từ sao chiếu mệnh Mộc Đức, một phước tinh thuộc hành Mộc, thu hút may mắn tài lộc, công việc cho gia đạo. 

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tuổi Bính Tý 1996 có sao Thổ Tú và Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là những sao mệnh không may mắn thuận lợi về xuất hành, lộc hỷ, tài chính đặc biệt là trong các công việc làm ăn, đầu tư mua đất, mua nhà. Vì vậy, tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 cần cẩn trọng các yếu tố tử vi, ngũ hành xung khắc, hạn chế xui xẻo, tranh chấp, tai họa, mất mát tài lộc. 

Tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024  phạm vào hạn đại kỵ Tam Tai và Hoang Ốc
Tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 phạm vào hạn đại kỵ Tam Tai và Hoang Ốc

Tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 có tốt không?

Hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc là những yếu tố phong thủy cần tránh khi xây nhà, kết hôn hay khởi sự. Nếu phạm vào những hạn này, gia chủ có thể gặp nhiều tai họa và khó khăn trong cuộc sống. Hạn Tam Tai kéo dài ba năm liên tiếp, gây ra sự bất ổn và mất mát cho gia đình. Hạn Kim Lâu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản và quan hệ của người chủ nhà, người vợ, người con hay gia súc. Hạn Hoang Ốc có thể gây ra sự cô độc, bị ghét bỏ và thiệt hại về tài lộc. Tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 cần xem xét kỹ về các yếu tố tuổi hạn xung khắc để đảm bảo cát khí và hưng thịnh cho ngôi nhà mới, thu hút tài lộc cho gia đạo. 

Dựa vào cách tính tuổi mụ âm lịch phân tích bởi Nhà Phố Net, tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 (Giáp Thìn)  29 tuổi (tuổi mụ), tuổi này không phạm vào hạn Kim Lâu. Tuy nhiên, xét theo tử vi phong thủy, tuổi Bính Tý nằm trong nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, nhóm tuổi này vào năm Giáp Thìn phạm vào hạn đại kỵ Tam Tai và Hoang Ốc – Ngũ thọ tử. Tuổi hạn này có thể gây ra nhiều xung đột, tranh chấp, tai ương cho công trình xây dựng ngôi nhà và ảnh hưởng xấu đến tài lộc, cát lợi và hòa khí gia đình gia đạo.

Tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 có thể mượn tuổi xây nhà để hóa giải vận hạn, thu hút cát khí cho ngôi nhà
Tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 có thể mượn tuổi xây nhà để hóa giải vận hạn, thu hút cát khí cho ngôi nhà

Tuổi Bính Tý mượn tuổi làm nhà năm 2024

Xét theo tử vi phong thủy, tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 phạm vào hạn Tam Tai và rơi vào cung Ngũ Thọ Tử – một trong những cung hạn xấu nhất trong Hoang Ốc, đây không phải là một năm thuận lợi để gia đạo sinh năm 1996 tiến hành động thổ xây cất nhà cửa, bởi có thể gây ra mâu thuẫn, rạn nứt trong mối quan hệ gia đình, mất mát tài lộc, ảnh hưởng đến sức khỏe, cát khí gia đình. Tuy nhiên, gia chủ tuổi Bính Tý có thể mượn tuổi của người có tuổi đẹp trong năm 2024 để làm lễ cúng bái động thổ, đây là phương pháp phong thủy giúp hóa giải vận hạn, thu hút may mắn cho gia chủ làm nhà. 

Dựa vào cách tính tử vi, tuổi Bính Tý 1996 có thể mượn tuổi Ất Mùi 1955, tuổi Đinh Dậu 1957, tuổi Mậu Tuất 1958, tuổi Bính Ngọ 1966, tuổi Đinh Mùi 1967, tuổi Quý Sửu 1973, tuổi Nhâm Tuất 1982, tuổi Sửu 1985 làm nhà năm 2024,… Đây là những tuổi đẹp hợp mệnh tuổi Bính Tý trong năm 2024, không phạm hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, có sao chiếu mệnh tốt, phù hợp để mượn tuổi xây nhà trong năm Giáp Thìn. 

Có thể thấy, năm 2024 không phải là thời điểm lý tưởng hợp mệnh tuổi Bính Tý để tiến hành xây dựng nhà cửa. Thay vào đó, gia chủ sinh năm 1996 có thể hoãn thi công đến năm Bính Ngọ (2026) và năm Kỷ Dậu (2029) hoặc mượn tuổi xây nhà để hóa giải vận hạn, thu hút cát khí cho ngôi nhà. Hy vọng thông tin về bài viết tuổi Bính Tý làm nhà năm 2024 mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn. 

Nếu gia đạo sinh năm 1981 đang dự định xây nhà vào năm 2024, hãy cân nhắc tìm hiểu kỹ về các yếu tố phong thủy, tuổi mệnh, ngũ hành và sao chiếu để đảm bảo ngôi nhà xây dựng có một môi trường phong thủy thuận lợi, thu hút lại tài lộc và hạnh phúc cho gia đình. Tuổi Tân Dậu làm nhà năm 2024 có thể tham khảo thông tin tuổi đẹp xây nhà tại đây: https://nhaphonet.vn/tuoi-tan-dau-lam-nha-nam-2024/

 

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments