tóc xoăn duỗi

Bạn đang băn khoăn kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao? Đừng tiếc vài phút để đọc bài viết này, những bí kíp lựa chọn kiểu tóc cũng như gợi ý mẫu tóc cực chuẩn cho mặt dài, trán cao sẽ được bật mí cụ thể.

Những kiểu tóc “chất” nhất cho khuôn mặt dài trán cao

Tóc bob

Đây là một trong những kiểu tóc đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Mái tóc bob ngày càng có sự “biến hóa” đa dạng và nổi bật. Kiểu tóc trên cũng khá dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu gương mặt. Điển hình, nếu bạn sở hữu mặt dài trán cao thì đây cũng chính là gợi ý hoàn hảo.

kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao
Tóc bob cuốn hút cho mặt dài

Tóc dài uốn xoăn đuôi

Tóc dài mang đến nét nhẹ nhàng, nữ tính cho phái nữ. Phần tóc uốn xoăn đuôi sẽ tôn lên nét đẹp trẻ trung và ấn tượng cho các cô gái. Đây cũng là lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao cực chuẩn mà phái đẹp nên tham khảo.

Tóc dài uốn xoăn đuôi
Tóc dài uốn xoăn đuôi được phái đẹp yêu thích

Tóc xoăn sóng lọn to

Tóc uốn lượn như những lớp sóng mang đến cảm giác bồng bềnh và cuốn hút. Đây không chỉ là kiểu tóc giúp khắc phục nhược điểm tóc mỏng, thưa mà chúng còn là “cứu tinh” cho những cô nàng mặt dài, trán cao đấy.

tóc Xoăn sóng lọn to
Xoăn sóng lọn to nhẹ nhàng, quyến rũ

Tóc xoăn sóng lọn nhỏ

Tóc xoăn sóng lọn nhỏ lại mang đến vẻ đẹp ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng còn toát lên nét đẹp cá tính và khác lạ. So với xoăn sóng lọn to thì những mẫu lọn nhỏ kết hợp với mái thưa, mái chéo lại mang đến vẻ đẹp hài hòa và ấn tượng.

Tóc xoăn đuôi ấn tượng
Tóc xoăn đuôi ấn tượng

Tóc xoăn rối tự nhiên

Nếu bạn còn e ngại kiểu tóc rối tự nhiên đang HOT hiện nay thì đừng bỏ qua tóc xoăn rối tự nhiên. Chúng cũng đặc biệt phù hợp với mặt dài đấy.

tóc Xoăn rối tự nhiên ấn tượng
Xoăn rối tự nhiên ấn tượng

 

Tóc uốn nhẹ mái chéo

Mái chéo truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Khi kết hợp với mái tóc uốn nhẹ thì chúng mang đến sự trẻ trung và giúp gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

Xoăn uốn nhẹ mái chéo nổi bật
Xoăn uốn nhẹ mái chéo nổi bật

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Tóc ngang vai uốn cụp đang là xu hướng tóc cực HOT hiện nay. So với những kiểu tóc cá tính trên thì đây được xem là phong cách phù hợp với những cô nàng nhẹ nhàng và nữ tính.

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp
Tóc ngắn ngang vai uốn cụp nhẹ nhàng, nữ tính

Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Mái tóc xoăn nhẹ ngang vai đang được chị em yêu thích. Phần tóc ngang vai còn mang đến nhiều cách biến tấu mới lạ mang đến những nét cá tính mới.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ trẻ trung
Tóc ngang vai xoăn nhẹ trẻ trung

Tóc dài thẳng mái bằng

Mái bằng kết hợp với tóc dài thẳng được nhiều ngôi sao yêu thích. Chúng không chỉ giúp gương mặt cảm giác cân đối, che đi vùng trán quá cao mà còn giúp tôn lên nét đẹp trẻ trung cho người sở hữu.

Đừng bỏ qua tóc dài thẳng mái bằng
Đừng bỏ qua tóc dài thẳng mái bằng nổi bật nhé

Tóc xoăn đuôi mái thưa

Tóc xoăn mái thưa cũng là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao cực chuẩn mà bạn nên tham khảo. Mái thưa sẽ che đi nhược điểm trên gương mặt của bạn một cách tốt nhất.

Tó xoăn đuôi mái thưa cá tính
Tóc xoăn đuôi mái thưa cá tính

Tóc thẳng mái lệch bồng

Đừng bỏ qua kiểu tóc lệch mái bồng đẹp, “chất lừ” và phù hợp với khuôn mặt dài, trán cao nhé.

Tóc thẳng mái lệch bồng cuốn hút
Tóc thẳng mái lệch bồng cuốn hút

Những chú ý khi tạo kiểu tóc cho khuôn mặt dài, trán cao

Nhìn theo trực quan, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra khuôn mặt dài. Nhìn một cách tổng quát thì những người có khuôn mặt dài thường có tỷ lệ chiều dài và chiều rộng khuôn mặt chênh lệch khá rõ ràng. Chính vì thế, để che đi nhược điểm và giúp gương mặt cân đối hơn thì bạn cần biết cách “biến hóa” kiểu tóc sao cho phù hợp.

Nên chú ý lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mặt dài thêm cân đối
Nên chú ý lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mặt dài thêm cân đối

Khi tạo kiểu tóc cho khuôn mặt dài, trán cao cần quan tâm đến lựa chọn kiểu như thế nào hợp với mặt và tính cách của bản thân. Kiểu mái kết hợp sao cho phù hợp cũng là điều mà bạn cần lưu ý. Việc lựa chọn màu tóc sao cho hài hòa với kiểu tóc, màu da mà vẫn nổi bật và gây được ấn tượng là điều mà bạn nhất định cần chú ý.

Phía trên là những gợi ý kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao cực chuẩn. Bạn hãy tham khảo ngay và tìm cho mình lựa chọn ưng ý nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây