Diện giày màu xám hợp với quần màu gì thì chuẩn đẹp, sang cho phái đẹp?
Diện giày màu xám hợp với quần màu gì thì chuẩn đẹp, sang cho phái đẹp?

Rất nhiều chị em yêu thích những đôi giày màu xám nhưng còn băn khoăn kết hợp chúng với trang phục màu gì. Nếu còn chưa biết giày màu xám hợp với quần màu gì chuẩn đẹp thì dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn. Tham khảo ngay nhé.

Tìm hiểu giày màu xám hợp với quần màu gì?

Giày màu xám là một trong những tone màu trầm và dễ dàng mix đồ nên được chị em vô cùng yêu thích. Các  mẫu giày màu xám cũng không dễ lộ vết bẩn, thích hợp cho nhiều trang phục và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu không biết cách kết hợp chúng thì bạn sẽ khiến set đồ của mình trở nên lạc quẻ và kém thu hút. Vậy câu hỏi đang khiến nhiều người băn khoăn là “giày màu trắng hợp với quần màu gì”? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây:

Diện giày màu xám hợp với quần màu gì
Giày màu xám xanh mix cùng quần màu gì?

Quần màu xám

Xám mix xám và một trong những cách mix tone – sur – tone đang khiến nhiều chị em mê mẩn. Các set đồ sẽ trở nên nổi bật và thu hút hơn nếu bạn biết cách mix chúng với giày xám. Quần màu xám khi kết hợp cùng giày xám sẽ mang đến sự đồng nhất và thu hút. Đây cũng chính là một trong những sự kết hợp hoàn hảo mà chị em nên tham khảo.

Giày xám mix quần xám chuẩn tone-sur-tone
Giày xám mix quần xám chuẩn tone-sur-tone
Quần màu xám kết hợp giày xám
Quần màu xám kết hợp giày xám giúp set đồ của bạn nổi bật hơn
Mix giày xám cùng quần xám đang được ưa chuộng hiện nay
Mix giày xám cùng quần xám đang được ưa chuộng hiện nay

Các mẫu quần xám trẻ trung có thể mix cùng giày xám kiểu thể thao, giày bệt hay cao gót,… đều khá phù hợp. Chúng không chỉ toát lên sự trẻ trung, năng động mà còn vô cùng ấn tượng cho người sở hữu. Đây cũng chính là một trong những cách đơn giản nhưng mang đến hiệu quả mix đồ chuẩn sang mà phái đẹp đừng bỏ qua.

Quần màu trắng

Không chỉ quần màu xám được mix theo phong cách tone – sur  tone mà mix màu khác cũng đang là xu hướng được yêu thích hiện nay. Các mẫu giày xám cũng khá phù hợp khi đi cùng giày trắng. Đây là một trong những sự kết hợp mang đến nét thanh lịch cho các cô nàng.

Quần trắng mix cùng giày xám nổi bật
Quần trắng mix cùng giày xám nổi bật
Các mẫu quần trắng mix cùng giày xám cũng chính là gợi ý dành cho phái đẹp
Các mẫu quần trắng mix cùng giày xám cũng chính là gợi ý dành cho phái đẹp

Quần màu trắng cũng khá dễ mix giày nên mẫu giày xám cũng chính là một trong những gợi ý không tồi mà bạn nên tham khảo. Thử ngay các mix trên để tôn lên set đồ và thể hiện nét cá tính của bản thân nhé.

Quần màu đen

Mix giày xám cùng quần màu đen cũng chính là một trong những gợi ý hoàn hảo mà bạn nên tham khảo. Quần màu đen đi cùng giày xám sẽ tôn lên nét cá tính nổi bật cho người sở hữu. Đây cũng chính là một trong những set đồ đang được chị em mê như điếu đổ cũng bởi sự thể hiện cá tính rõ nét và hoàn toàn ăn khớp với nhau. Quần đen, giày xám cũng khá dễ dàng mix với nhiều kiểu áo và các màu sắc khác nhau. Nếu yêu thích mẫu giày xám nào đó nhưng còn chưa biết giày màu xám hợp với quần màu gì thì bạn cứ tự tin diện chúng với quần màu đen để tôn cá tính và vẻ trẻ trung, năng động của mình.

Quần màu đen mix cùng giày xám
Quần màu đen mix cùng giày xám
Giày xám kết hợp quần đen là gợi ý dành cho nhiều người
Giày xám kết hợp quần đen là gợi ý dành cho nhiều người

Quần màu xanh than

Quần màu xanh than cũng là một trong những gợi ý thích hợp khi mix cùng giày xám. Hai màu trên tưởng không thể đi cùng nhau nhưng nếu mix giày thì đây lại là một trong những gợi ý dành cho bạn. Hãy thử ngay cách mix giày xám với quần màu xanh than để thấy được sự ăn khớp quá bất ngờ nhé.

Giày xám mix quần jean xanh than
Quần jean màu xanh than cũng là gợi ý hoàn hảo khi mix cùng giày xám

Bạn không còn băn khoăn giày màu xám hợp với quần màu gì với những gợi ý phía trên. Hãy lựa chọn những chiếc quần màu trắng, đen, xám, xanh than và mix chúng cùng những màu áo phù hợp kết hợp giày xám và các phụ kiện đi kèm để tôn lên nét trẻ trung, năng động và thể hiện rõ cá tính của bản thân mình nhé phái đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây