Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
Trang chủPhong thủy07 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Đem Lại...

07 Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Bạn đang cần tìm hiểu loại cây phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 nên trồng loại cây phong thủy nào để đem lại may mắn trong công việc cũng như cuộc sống tuổi Tân dậu?. tại bài viết này Teendep xin chia sẻ một số loại cây cảnh phong thủy rất tốt cho người sinh năm 1981 , các bạn hãy cùng tìm hiểu đó là những loại cây phong thủy nào nhé.

 

Loại cây phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 bao gồm

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc (Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá). Người tuổi Tân Dậu này rất hợp với những loại cây cảnh có hoa màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh.

Bởi vậy tuổi Tân Dậu 1981 rất hợp với những loại cây phong thủy như : Cây phát tài – phát lộc, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, sung, thanh tâm, ngọc ngân, kim ngân, tình yêu cẩm tú cầu, lưu ly, dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh những loại cây này sẽ giúp cho đời sống cũng như công việc tuổi Tân dậu thêm may mắn.

1. Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Trường Sinh

Theo phong thủy cây Trường Sinh tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và kinh khủngngoài ra nó còn là một biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức triển khai. Bởi vậy khi Tân dậu đặt loại cây này trong nhà hoặc văn phòng sẽ đem lại nhiều may mắn cho tuổi này.

 

2. Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Tùng La Hán

Tùng La Hán là cây thân gỗ, có thể chịu hạn tốt, ưa nóng ẩm (nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển tốt là trong khoảng 18-25 ° C). Tùy theo từng vùng với điều kiện thời tiết khác nhau mà lá cây có thể có màu đỏ.

Chắc hẳn nhiều bạn không biết rằng loài cây này còn tượng trưng cho chữ TRÍ nên người ta thường tặng nhau một chậu Vạn Niên Tùng như một lời chúc sức khỏe và trường thọ trong lễ mừng thọ. Hoặc dùng cây làm quà tặng khai trương thay cho lời chúc may mắn, bền vững và thành công trong sự nghiệp.

3. Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Kim Ngân

Cây kim ngân là loại hoa cảnh, tử vi và phong thủy phù hợp với người tuổi Dậu 1981 mà tôi muốn nói đến, có tác dụng mạnh mẽ, đặc biệt là giữ của cải cực tốt, hỗ trợ đường tài lộc vào nhà. , tương trợ với sự an khang – thịnh vượng của người tuổi Dậu.

 

4. Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích là cây thuộc loại họ bỏng, cây xanh tốt quanh năm, lá có màu xanh, nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá có màu tím, cây thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Cây ngọc bích được cho là một loại cây phong thủy hợp với người mệnh Mộc.

Trong phong thủy cành lá của Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc, cây ra hoa càng nhiều thì tài lộc thịnh vượng càng thăng tiến. Người ta tin rằng khi ai đó sở hữu một chậu cây ngọc bích trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài vô cùng tốt.

5. Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Sen đá

Cây hoa sen đá, tác dụng tử vi & phong thủy gần giống như cây kim ngân, nhưng nếu ai đang sẵn có gia sản và đang góp vốn đầu tư tiền của thì nhớ đặt sen đá trong phòng khách và bàn làm việc.

6. Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Thanh Tâm

Ngay từ tên gọi của loài cây này đã gợi lên nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho sự thanh thản, bình lặng và yên ổn. Một chậu thanh tâm trong nhà sẽ giúp gia chủ xua đi mệt mỏi, có động lực đạt được những ước mong trong cuộc sống. Nếu đặt trên bàn làm việc sẽ mang đến bình an, sáng suốt, trí tuệ tinh thông.

 

7. Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Phát tài

Cây phát tài – phát lộc dễ trồng, thân thẳng, đem nguồn vượng khí vào nhà, đem lại điềm lành và may mắn tài lộc, sự bình yên trong gia đình, đem lại tài lộc giật mình. đó là hoa lá cây cảnh phong thủy hợp tuổi 1981 không thể thiếu cho giáp Dậu đã lập gia thất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ cây phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 mà chúng tôi vừa tổng hợp. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự chọn được loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Tân Dậu của mình.

RELATED ARTICLES

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments